การแก้ปัญหา ตัดหน้าอก ที่ได้ผลภายใน 1 วัน | www.postza.in.th 

ประกาศอัพเดท

การแก้ปัญหา ตัดหน้าอก ที่ได้ผลภายใน 1 วัน

ลงประกาศเมื่อ 16 พ.ค. 2564 อัพเดทล่าสุด 16 พ.ค. 2564 15:45:06 น. เข้าชม 19 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

อันดับแรก สำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย “การตัดนม ตัดหน้าอก ร่วมกับการตัดมดลูกแล้วก็รังไข่ออก”หมายถึงการตัดอวัยวะส่วนที่แสดงความเป็นหญิงออกไป ถ้ายังมีหน้าอก มีมดลูกและก็รังไข่ ที่เป็นอวัยวะแสดงความเป็นหญิงเหลือค้างอยู่ภายในร่างกาย ก็จัดว่าไม่ใช่การเปลี่ยนเพศที่บริบูรณ์
การตัดนม ตัดหน้าอก เป็นความอยากสิ่งแรกของคนที่อยากได้เปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย เพราะเหตุว่าเป็นอวัยวะที่แสดงความเป็นเพศเมียที่แจ่มกระจ่าง ซึ่งเป็นความเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสกับการมีหน้าอกสูงที่สุด


ตัดนม ตัดหน้าอก นี้เป็นขั้นตอนที่ทำเป็นง่ายที่สุดในขั้นตอนการทั้งปวง

หมอศัลยกรรมตกแต่ง จะกระทำตัดนม ตัดหน้าอก ให้เป็นชาย ธรรมดาจะตัดเนื้อนม รวมทั้งผิวหนังส่วนเกินออกให้ทรวงอกแบนราบ แล้วปรับตัดแต่งจุกนมและก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรสวยสดงดงามเสมือนอกเพศชายอย่างเป็นธรรมชาติ และก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดรอยแผลต่ำที่สุด แต่ว่าขณะเดียว กัน ขนาดรวมทั้งความหย่อนยานคล้อยของเต้านม จะเป็นปัญหารวมทั้งเป็นตัวกำหนดให้ศัลยแพทย์ เลือกแนวทาง ตัดนม ตัดหน้าอก ที่สมควรให้กับผู้เจ็บป่วย ซึ่งบางเคล็ดลับบางทีก็อาจจะได้แต่เพียงทรง แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะเสียประสาทความรู้สึกไปไม่มากมายก็น้อย

การตัดนม ตัดหน้าอก ทำเป็น 2 แนวทางสำคัญๆเป็น

- ในกรณีที่อกไม่โตมากมาย จะผ่าตัดนม ตัดหน้าอก ผ่านทางปานนม และก็เลาะเต้านมทั้งปวงออกเหลือแค่ผิวหนังรอบๆที่มีจำนวนไม่มากเท่าไรนัก ใช้เวลาไม่นานก็จะยุบและก็แบนราบท้ายที่สุด ลักษณะรอยแผลตัดนม ตัดหน้าอก บางทีอาจเป็น U หรือ O ก็ได้
- ในกรณีที่มีหน้าอกโตมากมายและก็มีผิวหนังและตำแหน่งจุกนมอยู่ต่ำลงยิ่งกว่าที่จะต้องเป็นในเพศชายจำเป็นจะต้องตัดเอาเต้านมทั้งสิ้นออกรวมทั้งผิวหนังอกส่วนเกินออกไปพร้อม แล้วหลังจากนั้นสร้างจุกนมแล้วก็ปานนมใหม่ในตำแหน่งที่ถูก รอยแผลชอบยาวและก็อยู่ที่ฐานเต้านมทั้งสองข้าง ซึ่งทั้งยัง 2 แนวทางจะใช้เวลาหายของแผลและก็การดูแลที่ต่างกันน้อย

ในขั้นตอนนี้จะตัดนม ตัดหน้าอก ออกร่วมกับการตัดมดลูกและก็รังไข่ โดยการผ่าตัดมดลูกแล้วก็รังไข่ค่อนข้างจะมีสูตินรีแพทย์เป็นผู้ที่ทำการผ่าตัดให้ การผ่าตัดมดลูกและก็รังไข่ เป็นการเริ่มความเคลื่อนไหวเพศจากหญิงเป็นชาย เพื่อหยุดฮอร์โมนผู้หญิงที่ผลิตขึ้นมาจากรังไข่ รวมทั้งหยุดการมีรอบเดือนอย่างคงทน โดยในเวลานี้การผ่าตัดมีแนวทางอีกทั้งแบบผ่าตัดเปิดพุง แล้วก็ใช้กระบวนการผ่าตัดผ่านกล้องถ่ายรูป ทำให้มีแผลเล็ก เจ็บน้อยกว่า รวมทั้งฟื้นได้เร็วกว่าบางส่วน

สิ่งที่คนป่วยจำเป็นต้องรู้ล่วงหน้าสำหรับในการผ่าตัดมดลูกรังไข่ออกหมายถึงไม่มีแหล่งสร้างฮอร์โมนผู้หญิงที่สำคัญคงเหลือ ผู้ป่วยก็เลยจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยฮอร์โมนเพศชายสม่ำเสมอไปตลอดชาติ โดยให้ฮอร์โมนตลอดเพื่อลดผลพวงจากการเสียฮอร์โมนผู้หญิงไปอย่างยั่งยืน

ถึงแม้ตัดนม ตัดหน้าอกขั้นตอนที่ 1 นี้ จะเป็นขั้นตอนที่ทำเป็นง่ายที่สุดในวิธีการเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย แม้กระนั้นก็จำต้องผ่าตัดโดยหมอผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง ตัดนม ตัดหน้าอก ที่มีประสบการณ์เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าการชิงอก จำเป็นต้องทำตกแต่งจุกนมปานนมให้เสมือนธรรมชาติของผู้ชายเยอะที่สุด ถ้าหากบกพร่องไปจำต้องเสียเวล่ำเวลาเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการกลับมาปรับแต่งอีกที การอยู่กับเพศภาวะที่ไม่ตรงกับความรู้สึกทางจิตใจก็เจ็บปวดรวดร้าวแสนสาหัสพอแล้ว อาจไม่มีผู้ใดต้องการที่จะให้การผ่าตัดบกพร่องหรือคำตอบที่ได้ออกมาไม่ดี ใช่ไหมค่ะ

ประกาศอัพเดท

บริการรถตู้เช่ารุ่นใหม่สีสันกรุ๊ป เช่ารถตู้ท่องเที่ยวรายวัน บริการด้วยความสุภาพ คนขับชำนาญเส้นทาง

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พักบริการรถเช่า 3 ต.ค. 2562

ราคา 1,800 บาท

เข้าชม 584 ครั้ง

รับซ่อมเครื่องซักผ้า และ ตู้เย็น นอกสถานที่

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เครื่องใช้ไฟฟ้าแอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า 6 มิ.ย. 2563

ราคา 500 บาท

เข้าชม 643 ครั้ง

รับรื้อถอนโครงสร้างอาคาร โกดัง โรงงาน ทั้งโครงสร้างไม้ คอนกรีต รีับเคลียร์ริ่งที่ รับถมที่ รับซื้อบ้านไม้ทรงไทยทุกชนิด

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 21 พ.ย. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1702 ครั้ง

ขายปลีกส่งโบท็อกซ์ลดกรามหน้าเรียว,ฟิลเลอร์เติมเต็ม,ไหมละลาย,กลูต้าฉีด,ยาชาและยาฉีดทุกยี่ห้อของแท้ปลอดภัย

() - เสริมสวย สุขภาพอื่นๆ 11 มิ.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 6 ครั้ง

บริษัทนักสืบ 0844069011 ทำที่ไหนมาไม่จบ เรารับจบ

(ลงประกาศฟรี เชียงใหม่) - ธุรกิจ งานสำนักบัญชี กฎหมาย 15 มิ.ย. 2560

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 888 ครั้ง

ซ่อมหลังคาน้ำรั่ว ซ่อมดาดฟ้าน้ำรั่ว ซ่อมผนังน้ำรั่ว ซ่อมหน้าต่างน้ำรั่ว ซ่อมสระว่ายน้ำรั่ว ซ่อมห้องใต้ดินน้ำรั่ว ซ่อมบ่อน้ำรั่ว ซ่อมบ่อลิทฟ์น้ำรั่ว ซ่อมผนังคอนโด กันซึมพื้นดาดฟ้า กันซึมพื้นหลังคา ซ่อมบ่อบัดน้ำเสียรั่วซึม ซ่อมบ่อวางเครื่องจักรน้ำรั่วซึม

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆรับจ้าง 3 ก.พ. 2563

ราคา 5,000 บาท

เข้าชม 259 ครั้ง

ซ่อมแทงค์น้ำคอนกรีตรั่วซึม (Water Tank), สระว่ายน้ำรั่วซึม, พื้นชั้นใต้ดินรั่วซึม, ผนังห้องใต้ดินรั่วซึม, พื้นห้องใต้ดินน้ำรั่วซึม, พื้นชั้นBasementน้ำรั่วซึม, ผนังชั้นBasementน้ำรั่วซึม, พื้นบ่อลิฟท์น้ำรั่วซึม, ผนังบ่อลิฟท์น้ำรั่วซึม, รอบคอท่อน้ำทิ้งน้ำร

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆรับจ้าง 3 ก.พ. 2563

ราคา 5,000 บาท

เข้าชม 297 ครั้ง

โรยตัวทาสีคอนโด โรยตัวทาสีบ้าน โรยตัวทาสีอาคาร โรยตัวซ่อมน้ำรั่วผนัง โรยตัวซ่อมรอยร้าวผนัง โรยตัวติดตั้งอุปกรณ์นอกอาคาร โรยตัวเปลี่ยนกระจกหน้าต่าง โรยตัวเปลี่ยนหลอดไฟ โรยตัวติดตั้งอุปกรณ์ไล่นก

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆรับจ้าง 3 ก.พ. 2563

ราคา 6,000 บาท

เข้าชม 264 ครั้ง

พ่นโฟมกันร้อน พ่นโฟมหลังคากันความร้อน กันความร้อนใต้หลังคา ฉนวนพียูโฟมกันความร้อน ฉนวนกันความร้อนและกันเสียงใต้หลังคา แก้ไขปัญหาหลังคาร้อน

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆรับจ้าง 3 ก.พ. 2563

ราคา 12,000 บาท

เข้าชม 229 ครั้ง

เครื่องอัดฉีดน้ำยาอิพ๊อกซี่(Epoxy)ซ่อมรอยแตกร้าว เครื่องอัดฉีดน้ำยาพียูโฟม(PU Foam)ซ่อมน้ำรั่วซึม เครื่องยิงกาวอัดฉีดกาวซ่อมพื้นร่อน

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ลงประกาศฟรีลงประกาศฟรี 19 ธ.ค. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 145 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : เอเม่พลัส
  • ความต้องการ : บริการ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 16 พ.ค. 2564
  • อัพเดทล่าสุด : 16 พ.ค. 2564 15:45:06 น.
  • ที่อยู่ : รัชดา
  • จังหวัด : Thailand
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0948485198
  • Email : info@aimeplus.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน