RoV อิหยัง !! รวม Hero สุดติ่งกระดิ่งแมว ที่มีอัตราชนะต่ำที่สุด !! | www.postza.in.th 

ประกาศอัพเดท

RoV อิหยัง !! รวม Hero สุดติ่งกระดิ่งแมว ที่มีอัตราชนะต่ำที่สุด !!

ลงประกาศเมื่อ 29 ม.ค. 2564 อัพเดทล่าสุด 29 ม.ค. 2564 06:37:44 น. เข้าชม 28 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

RoV อิหยัง !! รวม Hero สุดติ่งกระดิ่งแมว ที่มีอัตราชนะต่ำที่สุด !!

RoV อิหยัง !! รวม Hero สุดติ่งกระดิ่งแมว ที่มีอัตราชนะต่ำที่สุด !!

สวัสดีเพื่อนๆชาว RoV ที่น่ารักทุกคนหลายคนอ่านหัวข้อไปก็อาจจะกำหมัดรอ ผมก็ต้องกราบเรียนขอความกรุณาใจเย็นกันก่อนนะ 55 ผมไม่ได้มาตำหนิ Hero ที่เพื่อนๆรักแต่อย่างใด แต่สิ่งที่ผมนำมานี้เป็นเรื่องของสถิติที่ทาง Garena ได้เก็บข้อมูลเอาไว้ว่า Hero ที่มีอัตราชนะต่ำนั้น มีตัวอะไรซึ่งผมจะนำเสนอเพื่อนต่อไปนี้ ผมไม่ได้นั่งมโนเองนะครับแถมมีตัวที่ผมรักด้วย TvT  ผมถามว่ามันจะมีประโยชน์ไหม ก็ต้องตอบว่ามีแน่เพราะว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่าเราจะนำ Hero ตัวไหนเข้ามาใช้งาน สมัคร slotxo

เพื่อชัยชนะตามวัตถุประสงค์ของแต่ละบุคคล บางคนอาจจะชอบเล่นจัดอันดับอาจจะซีเรียสหน่อย บางคนเล่นธรรมดาอาจจะไม่ได้เครียดอะไรมากมาย อันนี้ก็ตามแต่ใจของเพื่อนๆเลย ก็ต้องชี้แจงกันอย่างชัดเจนว่า Hero เหล่านี้ไม่ใช่ Hero ที่ไร้ประสิทธิภาพหรือไม่เก่งแต่อย่างใด แต่อาจจะเป็น Hero ที่เล่นยากหรือต้องการความเข้าใจใน Hero ตัวนั้นๆอยู่ในระดับสูงอาจจะต้องพึ่ง Skill Play ของผู้เล่นมากในเมื่อ Hero เหล่านี้ไม่ได้เป็น Hero ที่เล่นง่ายนั้นหากเราไม่มีความเข้าใจแล้ว เมื่อนำไปเล่นนั้นก็อาจจะทำให้พ่ายแพ้ได้ แน่นอนว่าในอันดับที่ผมนำมาให้เพื่อนๆดูชมนี้มี Hero ที่อยู่ในระดับเทพหลายตัวทีเดียว แล้วเรามาดูหน้ากันเลยดีกว่าว่ามี Hero ตัวอะไรบ้างตามไปดูกันเลย ดาวน์โหลด slotxo

ใจเย็นเพื่อนๆ..นี่ภาพประกอบ

Rouie ( อัตราชนะ 42.5% )

อะไรกันครับเนี่ยเป็นไปได้ยังไงกับน้อง Rouie นี่ยอด Support สาวผู้มีสกิลที่เป็นประโยชน์กับทีมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ Stun ทำให้เพื่อนวิ่งเร็วแถมมีประตู Warp พาเพื่อนกลับบ้านอีกทั้งยังส่งเพื่อนไปในที่ต่างๆได้จาก Ultimate ของเธอที่เพียงแค่เธอกดก็สามารถเรียกรวมหมู่เพื่อนได้มันไม่ดีตรงไหนเนี่ย ซึ่งสถิติการชนะของเธอมีเพียงแค่ 42.5% เท่านั้นเอง slotxo slot

Nakroth ( อัตราชนะ 43.7% )

ไม่จริงใช่ไหมลูกพ่อ!! Nakroth Hero ที่มีความคล่องตัวสูงที่สุดในเกม มีพลังการโจมตีที่รุนแรงและรวดเร็ว แถมเท่บาดใจขนาดนี้ทำไมถึงอัตราชนะต่ำขนาดนั้น ก็คงจะมีคำอธิบายเดียวก็คือเป็น Hero ที่ต้องใช้ความชำนาญในการเล่นสูงอาจจะทำให้เพื่อนๆหลายคนนั้น ที่มาฝึกเล่นกว่าจะเก่งนั้นก็ต้องผ่านชั่วโมงบินพอสมควร ซึ่งจากสถิติ Garena นี้ก็ไม่ได้ลืมทุกนัดพวกเขาได้จดเอาไว้ทั้งหมด ซึ่งมันก็ต้องมีแพ้มากกว่าชนะก็ฝึกกันเยอะๆนะครับ จะได้เก่งไวๆอัตราชนะจะได้ดีขึ้น และถูกนับเป็นสถิติใหม่ สล็อต slotxo

Ata ( อัตราชนะ 44.2% )

ต่อมา Ata ตัวที่หลายคนบ่นตั้งแต่ช่วงเข้าเกมมาว่ามันไม่เก่ง จริงๆผมก็ต้องขอบอกว่าเขาเก่งมาก สำหรับคนที่เล่นเป็นบางคนอาจจะเข้าใจผิดว่าหลอดสีขาวของ Ata คือโล่หรือเปล่าเลยวิ่งเข้าไปบวกกันยับ ก็เลยตายกลายเป็นปุ๋ยกันไปส่งผลทำให้ทีมแพ้หรือเปล่า อันนี้ก็ต้องไปสำรวจกันดูว่าสาเหตุแท้จริงเป็นเช่นไรการตายของ Ata ไม่ใช่ปริศนาแต่อย่างใด อาจจะเกิดจากความงงของผู้เล่นบางท่าน ซึ่งก็เป็นความน่ารักอย่างหนึ่งที่ทำให้ Ata ลงมาอยู่ในอันดับนี้ 555

Tulen ( อัตราชนะ 44.5% )

หากเจอคนเล่นเก่งแล้ว ต้องบอกว่าเป็นเทพบุตรฟ้าประทาน ที่จุติมาจากนรกเป็นตัวที่มีพลัง Damage ที่รุนแรงเอาไปเล่นทั้งตำแหน่ง Mid Lane แล้วก็ Jungle ก็ได้แต่มีความคล่องตัวสูงจะมีอะไรดีไปกว่านี้ แต่ก็แน่นอนว่าผู้เล่นบางคนอาจจะเจอผู้เล่นที่เก่ง เลยอยากเอาไปฝึกหัดเล่นบ้าง Tulen ก็ต้องมีความเข้าใจในตัวเขาในระดับหนึ่ง ถึงจะสามารถเล่นเขาได้ดีซึ่งแน่นอนว่าพี่ Tulen บอกว่าสถิติผมก็เหลืออยู่แค่นี้ล่ะครับ 55

Murad ( อัตราชนะ 46.0% )

พ่อรูปหล่อ Assassin สุดเฟี้ยวของเรามันเป็นไปอย่างนี้ได้ยังไง!! ก็อาจจะเป็นเรื่องของ Stack เจ้าปัญหาของ Murad และเป็นตัวที่จะต้องจับจังหวะให้ดี บางคนรีบหนีใช้ท่า 1 ในการหนีอาจจะกลับมาอยู่ที่เดิมได้ 555 บางคนก็อาจจะใช้ท่า 2 หลบสกิลไม่ได้โดนยิง Head Shot ไปหรือบางคนกำลังจะใช้ Ultimate แต่ Stack หมดเหล่านี้ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ตายอย่างยับเยินแถม Murad นั้นมันก็ไม่ใช่ตัวที่จะเดินเกมรับได้เก่งนัก เก่งแต่เกมรุกมีมิติที่ต้องเล่นกับครีป ที่เพื่อนบางท่านอาจแย่งตีอีกถ้าไม่ใช่ Pro Player แล้วนี่คือสถิติที่เพื่อนจะได้เห็นคือ 46%

Wiro ( อัตราชนะ 46.1% )

ตัวสุดท้ายมาดู Wiro หนุ่มรูปงามผู้ถือขวานมาจากแดนอินโดนีเซียยังไงก็ตาม Wiro นั้นแทบจะเป็น Hero ที่อาภัพนอกจาก Skin ไม่มี( แต่ในอนาคตจะมี ) เขายังเป็นตัวที่ผู้เล่นเมินอีกต่างหากและยังเป็นตัวที่อัตราชนะต่ำอีก What The .. ซึ่งเขาก็เป็นตัวที่ต้องใช้ความชำนาญในการเล่นอีก 1 ตัวก็ต้องบอกว่า Wiro นั้นแม้จะไม่เล่นยากแต่ต้องใช้ความชำนาญและเพื่อนต้องมาช่วยเก็บ Ultimate ด้วยหากที่ Wiro นั้นพลาดพลั้งเสียทีซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆก็ได้แต่เอาชีวิตรอด วิ่งเลยไปทำให้ Wiro นั้นจำเป็นต้องรับ"สหบาทา" แต่เพียงผู้เดียว Wiro นั้นก็ได้ฝากมาบอกทุกคนว่าขอบใจจริงๆ 555

ก็ถือจบแต่เพียงเท่านี้ครับและย้ำเลยว่า Hero เหล่านี้เก่งทุกตัวอยู่ที่เราแล้วล่ะว่าจะพาเขาไปกำชัยชนะได้หรือไม่ ฝากติดตาม Sanook Game ด้วยนะครับ Bye Bye     

ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://slotxo-game.vip/ https://www.pinterest.com/susu588/_saved/ 

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

บริการรถตู้เช่ารุ่นใหม่สีสันกรุ๊ป เช่ารถตู้ท่องเที่ยวรายวัน บริการด้วยความสุภาพ คนขับชำนาญเส้นทาง

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พักบริการรถเช่า 3 ต.ค. 2562

ราคา 1,800 บาท

เข้าชม 524 ครั้ง

หินแม่น้ำโขง กรวดแม่น้าโขง หินจัดสวน

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ต้นไม้ สัตว์เลี้ยงพันธุ์ไม้ 25 พ.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1006 ครั้ง

หินแต่งสวน หินประดับสวน

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ต้นไม้ สัตว์เลี้ยงอื่นๆ 7 ก.พ. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 487 ครั้ง

หินภูเขา หินธรรมชาติ

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ต้นไม้ สัตว์เลี้ยงพันธุ์ไม้ 25 พ.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1162 ครั้ง

หญ้าจัดสวน จัดสวนหญ้า

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ต้นไม้ สัตว์เลี้ยงพันธุ์ไม้ 25 พ.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 629 ครั้ง

ดินสำหรับใส่ต้นไม้ ดินจัดสวน ดินถุง

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ต้นไม้ สัตว์เลี้ยงอื่นๆ 25 พ.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 894 ครั้ง

รับโพสต์ประกาศทุกอย่าง โพสต์ขายของ, โพสต์ขายบ้าน, โพสต์โฆษณาประชาสัมพันธ์, ทุกบริการโพสต์ นับว่าเป็นผลดีในการเผยแพร่เว็บไซต์

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆโปรโมทเว็บ 28 พ.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1256 ครั้ง

รับโพสต์, รับจ้างโพสต์, รับโพสเว็บ, รับจ้างโพสต์โฆษณา, รับจ้างโพสต์เว็บบอร์ด, รับโพสต์ blog, รับโพสต์เว็บประกาศฟรี, โทร.082-869-7997

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆโฆษณา 2 มิ.ย. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1773 ครั้ง

รับโพสต์เว็บ, รับจ้างโพสต์ รับโพสเว็บ, รับโพสต์อสังหา โทร.082-869-7997

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 17 พ.ย. 2560

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1045 ครั้ง

รับโพสต์ติดอันดับ, บริการโพสต์ประกาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ วันละ 100 เว็บ

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 13 เม.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 458 ครั้ง

ติด SeoTextlink 300 เว็บ ที่นี่!

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : mega888
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 29 ม.ค. 2564
  • อัพเดทล่าสุด : 29 ม.ค. 2564 06:37:44 น.
  • ที่อยู่ : บ้าน
  • จังหวัด : ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0894475112
  • Email : ProzG-69@hotmail.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน